Hàng nghìn trẻ em mỗi năm đội mũ bảo hiểm và diễu hành ra sân để thưởng thức trận đấu tuyệt vời mang tên American Football. Cho dù đó là bóng đá Pop-Warner, Tiểu học, Trung học hay Đại học, thì có một điều chắc chắn rằng cả trẻ em và người lớn đều thích chơi trò chơi tuyệt vời này. Cùng với tình yêu dành cho trò chơi này, đi kèm với chi phí cao đi kèm với nó. Thật không may, bóng đá là một trong những môn thể thao tốn kém nhất ở Hoa Kỳ để chơi khi còn nhỏ. Một số chi phí bao gồm, thiết bị, huấn luyện, đi lại, phí liên đoàn và phí trọng tài. Cùng với chi phí chơi cao, những đứa trẻ không có khả năng tham gia. Đây là lúc các ý tưởng gây quỹ bóng đá xuất hiện.

Những người gây quỹ bóng đá là trụ cột cho bất kỳ chương trình bóng đá vững chắc nào. Do chi phí cao, việc gây quỹ cần phải diễn ra hàng năm để các chương trình này tồn tại. Một số chương trình gây quỹ nhiều lần trong năm và chương trình khác chỉ gây quỹ một lần. Việc chọn các ý tưởng gây quỹ bóng đá phù hợp cho chương trình của bạn sẽ quyết định số lần bạn gây quỹ mỗi năm.

Khi xem xét các ý tưởng gây quỹ bóng đá, bạn cần xác định một điều, thứ gì sẽ bán dễ nhất và kiếm được nhiều tiền nhất. Sản phẩm càng dễ bán thì doanh thu càng nhiều. Các cầu thủ gây quỹ bóng đá có giá cao hơn được bán, mang lại nhiều tiền hơn cho mỗi lần bán. Kết hợp hai điều này và bạn đang xem xét một cuộc gây quỹ bóng đá mạnh mẽ sẽ huy động được kha khá tiền cho chương trình của bạn. Hãy nhìn vào các thanh kẹo,  keo nha cai vâng, chúng có thể bán khá dễ dàng, nhưng bạn lại tăng một lượng nhỏ như vậy trên mỗi thanh kẹo bán ra. Tương tự với những thứ khác như kẹo mút, bánh quy, bánh rán, v.v. Ngoài những thứ không phải là vé lớn, những người ủng hộ có thực sự muốn những ý tưởng gây quỹ bóng đá này không? Tôi không nghĩ vậy, một số có thể thấy đẹp và mua một cái, nhưng có lẽ họ sẽ vứt nó đi hoặc cho đi.

Vì vậy, nơi đầu tiên cần xem xét khi nhìn vào các cuộc gây quỹ bóng đá? Thẻ giảm giá gây quỹ là lựa chọn số 1 của các đội bóng. Thẻ gây quỹ được bán với giá từ mười đến hai mươi đô la và thường trả lại 50%. Điều đó có nghĩa là với mỗi thẻ được bán, bạn sẽ nhận được 5 hoặc 10 đô la. Bạn có biết bạn cần bán bao nhiêu thanh kẹo hoặc kẹo mút để thu được số tiền tương đương với việc chỉ bán 1 thẻ giảm giá không? Rất nhiều. Điều đó giải quyết vấn đề giá vé cao mang lại khá nhiều tiền cho mỗi lần bán. Bây giờ, làm thế nào dễ dàng để bán thẻ? Chà, nếu bạn tìm thấy một đợt gây quỹ bằng thẻ chiết khấu tốt để bán, những người ủng hộ sẽ yêu thích chúng. Một điều chắc chắn là mọi người thích tiết kiệm tiền. Vì vậy, nếu bạn đang bán thẻ gây quỹ chất lượng cao, chúng sẽ bán chạy như “tôm tươi”.

Khi tìm kiếm chiến dịch gây quỹ thẻ chiết khấu cao cấp đó, hãy thực hiện một số nghiên cứu. Giảm giá càng nhiều, càng tốt. Đừng chọn loại thẻ chất lượng thấp chỉ có tổng cộng 10-20 lần giảm giá, hãy mua một chiếc có hàng nghìn chiếc trên khắp nước Mỹ. Bằng cách này, bạn có thể bán cho nhiều người hơn. Cuối cùng, dễ bán và vé lớn.