Bây giờ, tôi nhớ khi tôi như 5 tuổi và ai đó đã ném tôi ra trước cửa nhà. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, tôi chỉ cho rằng đó là một cách khác để vẫy tay. Tôi vào nhà để khoe với mẹ chiếc xe sóng mới của mình và tôi đã bị một chiếc thìa gỗ bẻ ngược hộp sọ. Tôi nhận ra rằng ngón tay giữa là một điều xấu và dù sao đi nữa, tôi sẽ không lật tẩy bất kỳ ai nữa, trước mặt cô ấy. Khi tôi lớn lên, WWF Wrestling ngày càng trở nên lớn hơn; Hulk Hogan, Andre Người khổng lồ, Chiến binh tối thượng, danh sách này cứ tiếp tục kéo dài. Một lần tôi thấy ai đó bị va vào ghế và trông có vẻ rất đau nhưng anh ấy đã đứng dậy ngay lập tức. Vì vậy, tôi nói, “Hãy thử cái này.” Một trong những người bạn của tôi đã đánh tôi bằng một chiếc ghế và trời ơi, nó đau như búa bổ. Phần đáng sợ là tôi bị đứa trẻ yếu nhất mà tôi biết dùng ghế đập vào đầu. Tôi chỉ có thể tưởng tượng tôi sẽ đau đớn như thế nào nếu những người bạn mạnh mẽ của tôi sẽ giúp đỡ.

Khi tôi lớn hơn, tôi nhận ra rằng tôi sẽ không bắt chước tất cả những gì tôi thấy trên TV. Chúng ta không nói về việc xem phim hoạt hình và nói nếu Wiley E. Coyote rơi xuống vách đá và sống lại thì tôi cũng có thể làm được. Tôi biết những phim hoạt hình đó không có thật và biết tôi không mbappe real madrid  phải là một tên ngốc. Tôi đang nói về việc xem phim và xem các anh chàng đua xe đạp và thực hiện các pha nguy hiểm và đua xe với tốc độ 150 dặm một giờ và sau đó khi cảnh sát đến; chúng quá trơn, cảnh sát không có cơ hội bắt chúng. Bây giờ quay trở lại một vài câu trước, tôi đã xác định rằng tôi không phải là một tên ngốc. Tôi biết nếu tôi thử bất kỳ pha nguy hiểm hoặc thủ thuật nào mà họ làm, tôi sẽ tự sát hoặc kết thúc bằng việc ngồi tù.

Vậy tại sao trong trái đất xanh của chúa, một số vận động viên NFL lại nghĩ rằng họ có thể làm được? Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn thượng tôn pháp luật và có thể lừa được cái chết? Đó là những khả năng siêu anh hùng nếu tôi nhớ không lầm. Hay là bạn không thể làm gì sai vì bạn không phải là Joe “trung bình”? Tôi không biết vì tôi không phải là một vận động viên chuyên nghiệp. Ai biết được điều gì đang diễn ra qua những chiếc đầu lâu của anh chàng này. Chà, chúng tôi có một vài ví dụ về những gì sẽ xảy ra khi các cầu thủ NFL xem phim và thử các pha nguy hiểm: