Utah +3 1/2 (4 đơn vị) …. Đúng, tôi cứng đầu. Tôi đã chống lại UNC trong ba tuần nay với lựa chọn này, vì tôi đã nhắm mục tiêu chúng là lỗi mốt. Tôi đã phải trả giá vào tuần trước khi họ xuống đường để đánh bại NC State. UNC đã chơi tốt, nhưng NC State đã làm hỏng khá nhiều điều đó, imo. Tôi nhận thấy một thất bại lớn ở điểm này trước một đội có thể tăng số thước và điểm. Johnson đã thể hiện sự tuyệt vời và Whittingham sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Utah sẽ trở thành một món hàng hot dành cho huấn luyện viên. Utes đã yếu ở D, nhưng tôi tin rằng họ sẽ ngăn chặn được hành vi tấn công yếu kém này, đặc biệt là với một vài ngày nữa để chuẩn bị. Bỏ hoàn toàn bằng hai chữ số

Michigan St -5 1/2 (3 đơn vị) …. Wolverines nghĩ rằng họ đã bị Minny hạ gục, giờ họ phải đuổi theo MSU trên khắp sân. Người Sparta chơi tốt như bất kỳ ai, và tôi nghĩ họ trả manchester city vs arsenal thù cho sự sụp đổ năm ngoái trước đối thủ theo một cách lớn. Đối đầu với các đội tốt hơn, khả năng tấn công của Michigan không được tốt cho lắm. Có lẽ Henne và Co chỉ đơn giản là được đánh giá quá cao. Wolverines có thể bị thổi bay nếu D của họ bị mòn trong hiệp 2 một lần nữa. Henne and Co. sẽ không thể so điểm với Stanton và vũ khí của anh ta.

Maryland / Virginia DƯỚI 45 (2 chiếc) … Maryland chuyên về bóng đá xấu xí, Virginia có chấn thương O-Line mà họ đang giải quyết và đây là trận đấu tốt nhất mà một trong hai đội phải đối mặt cho đến nay. Cả hai đội sẽ cố gắng chạy bóng, không thích QB nào chơi lớn trong trận đấu này. Tôi nhận được giới hạn này là một trò chơi loại 17-16. Đừng tin tưởng vào tiền của tôi ATS ở cả hai bên.

Florida / Alabama DƯỚI 48 (1 đơn vị) … Tôi thấy rất nhiều điểm tương đồng trong trận đấu này với trận đấu của Florida với Tennessee vài tuần trước. Tôi thích cơ hội của Alabama ở nhà hơn UT ở trên đường. 2 phòng thủ tuyệt vời, nó sẽ đi xuống khi chơi các đội đặc biệt lớn, hoặc ổ khóa. Mặc dù vậy, hãy nghĩ rằng nó sẽ bị chấm điểm thấp. 21-17 bằng cách này hay cách khác.