Bạn đã bao giờ tự hỏi về sự khác biệt giữa góc quay và đầu thu rộng chưa? Và những tín hiệu tay và cử chỉ cơ thể trông buồn cười của trọng tài có ý nghĩa gì? Đối với một số phụ nữ, mùa bóng đá có thể là thời điểm đáng sợ nhất trong năm. Nhiều người trong chúng ta không biết điều đầu tiên về trò chơi, điều này khiến cho việc xem nó trên tivi với vợ / chồng hoặc những người quan trọng khác rất nhàm chán. Bóng đá là một trò chơi rất phức tạp nhưng cách tốt nhất để thưởng thức môn thể thao phổ biến của Mỹ này là hiểu nó. Dưới đây là bảng phân tích những điều cơ bản:

Mục tiêu của trò chơi: Mục tiêu của trò chơi là vượt qua đội đối phương bằng cách đưa quả bóng vào khu vực cuối của họ để có nhiều lần chạm bóng nhất có thể trong khi ngăn họ ghi càng ít bàn thắng càng tốt.

Các chiến binh, hãy ra sân!

Mỗi đội được phép 11 nam trên sân cùng một lúc. Các đội bao gồm một tuyến tấn công và một tuyến phòng thủ. Hậu vệ cánh là người chơi nhận bóng từ giữa sân khi bắt đầu mỗi lượt chơi trước khi giao bóng cho người chạy về phía sau, ném cho người nhận bóng hoặc tự mình chạy lấy bóng. Tiền vệ thường chịu trách nhiệm điều hành các pha tấn công (bên đang cố gắng ghi bàn) trên sân. Anh ta cũng là người đã thông báo về hành vi phạm tội juventus vs barca của vở kịch khi đang trong cuộc trò chuyện nhóm. Phần còn lại của hàng tấn công bao gồm Hậu vệ cánh, Hậu vệ cánh, Đối phương rộng, Kết thúc chặt chẽ và Tranh bóng tấn công. Những cầu thủ phòng ngự là những đội hình to lớn, lực lưỡng bao gồm Dứt điểm, Phòng ngự, Xử lý mũi, Hậu vệ biên, Hậu vệ cánh và An toàn.

Playin ‘the Field: Sân dài 100 thước. Nó có các sọc chạy ngang sân với khoảng cách năm yard. Ở cuối sân chơi là khu vực kết thúc. Ở phía sau của mỗi khu vực kết thúc là một cột ghi bàn. Khu vực nơi endzone và sân chơi gặp nhau được gọi là đường khung thành. (Đây là nơi biểu diễn những vũ điệu con người trông kỳ lạ khi thực hiện một cú chạm xuống). Đường kịch bản là đường tưởng tượng được vẽ tại nơi bóng bắt đầu phát.

Down là gì? Về cơ bản, hạ gục là một vở kịch. Hành vi phạm tội của một đội được thực hiện bốn lần xuống (lượt) để di chuyển mười thước về phía khu vực cuối của đối phương. Nếu họ thực hiện được mười thước cần thiết trong vòng bốn lần xuống, họ sẽ được cung cấp một loạt điểm giảm mới. Điều này được gọi là “lấy xuống đầu tiên.” Nếu họ không thực hiện đủ mười thước cần thiết, hành vi phạm tội của đội kia sẽ chiếm giữ bóng.

Let’s Talk Score! Mục tiêu chính của hành động tấn công, mỗi khi họ sở hữu bóng là ghi bàn chạm bóng. Một cầu thủ phải thực hiện quả bóng đi qua đường khung thành của đội đối phương hoặc bắt đường chuyền trong khu vực cấm địa. Một lần chạm bóng có giá trị 6 điểm. Sau khi chạm bóng, một đội có thể kiếm thêm điểm bằng cách sút bóng qua các cột dọc khung thành từ vạch 2 yard. [Quy đổi thêm điểm]. Hoặc có thể cố gắng kiếm 2 điểm bằng cách xử lý đối thủ đang sở hữu bóng. vùng. [an toàn]. Một cách khác để một đội ghi bàn là sút vào khung thành. Nếu đội nào chưa chạm bóng, đội đó có thể sút bóng qua cột dọc để lấy 3 điểm.

Tham khảo: Trọng tài là quan chức có quyền điều khiển trận đấu và nói chung là người có thẩm quyền cuối cùng trong mọi quyết định. Bạn có thể nói với trọng tài từ các quan chức khác vì ông ấy là người duy nhất đội mũ trắng. Tất cả các quan chức khác đều đội mũ đen. Những cử chỉ hài hước mà anh ấy thực hiện báo hiệu bất kỳ sự kiện nào được quan sát thấy như chạm xuống hoặc vi phạm các quy tắc của người chơi.

Những mẹo này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các trò chơi. Bạn càng biết nhiều và hiểu, bạn sẽ càng mong được thưởng thức chúng. Giờ đây, bạn sẽ có thể khiến người đàn ông của mình kinh ngạc khi ngồi bên cạnh anh ấy trong các trận đấu bóng đá, cổ vũ cho đội được ưu ái và thực sự vui vẻ!