City Independent là một trang web và fanzine chỉ dành riêng cho Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hull. Được thành lập vào những năm 1990 với tư cách là một phong cách định dạng in ban đầu của fanzine, CI tiếp tục phát triển và phát triển trong kỷ nguyên hiện đại và tự hào là cộng đồng internet độc lập lớn nhất dành cho người hâm mộ Thành phố từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời duy trì nguồn gốc truyền thống của mình với một tạp chí định kỳ trong suốt mùa bóng đá. Không có gì ngạc nhiên, không có gì ngạc nhiên khi những người hâm mộ Hull City muốn có một bài đọc cập nhật và không tôn trọng về câu lạc bộ bóng đá của họ, họ liên tục chuyển sang City Independent trước.

Vì vậy, tất cả đã bắt đầu như thế nào?

City Independent bắt đầu cuộc sống với tư kết quả ac milan cách là một tập thể gồm ba người hâm mộ Hull City mong muốn mang lại tiếng nói độc lập cho những người ủng hộ vào giữa những năm 90. Ngày nay, chỉ có một trong số các biên tập viên ban đầu vẫn còn tại vị, nhưng nhóm biên tập hiện bao gồm hai người ủng hộ nhiệt thành của Thành phố. Số đầu tiên của tạp chí đã được xuất bản hơn một thập kỷ trước, nhưng ngay cả cho đến ngày nay, phiên bản fanzine của CI vẫn tiếp tục được bán cho người hâm mộ trước, trong và sau các trận đấu trên sân nhà.

Những gì đã xảy ra tiếp theo?

Bất chấp sự cạnh tranh – cũng như xu hướng hiện tại vào những năm 90 – tất cả các biến thể in khác của fanzines Hull City đều thất bại. Giờ đây, City Independent là fanzine DUY NHẤT vẫn có thể được tìm thấy dưới dạng tạp chí – và tiếp tục phát triển mạnh với gần 100 số phát hành kể từ khi thành lập, dành riêng cho Tigers.

Và bây giờ?

Với sự mở rộng của internet và công nghệ hiện đại như ngày nay, City Independent đã bắt kịp với thời đại luôn thay đổi. Từ ban đầu, bắt đầu như một trang web độc lập, khi các diễn đàn của Thành phố đi, CI giờ đây đã tự khẳng định mình là nơi cung cấp tin tức, quan điểm và ý kiến ​​số một với một loạt các bài báo thú vị, các cuộc phỏng vấn video và clip âm thanh.