Bóng đá: Những kỷ niệm, suy nghĩ và sự phấn khích tuyệt vời mà từ đó tạo ra. Vào thời điểm này, thế giới đang trong cơn thịnh nộ của Giải vô địch bóng đá thế giới – vâng, tôi gọi nó là bóng đá, bởi vì tôi tin rằng đó là trò chơi bóng “bằng chân” duy nhất. Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn sẽ có số lượng người đang theo dõi để xem đất nước của họ – nếu họ đã vượt qua vòng loại, thi đấu trên sân khấu của giải đấu thể thao lớn nhất thế giới. Điều tuyệt vời là tất cả các quốc gia đều quan tâm đến cảnh tượng này. Nó là một cái gì đó hữu hình từ Nam Mỹ đến Úc. Từ Châu Á qua Châu Âu đến Hoa Kỳ.

Hãy tưởng tượng nếu bạn sẽ là niềm đam mê của những người ủng hộ các quốc gia này, khi họ ghi một bàn thắng để mang lại lợi thế cho họ trong một trận đấu cụ thể, hoặc thậm chí thú vị hơn là bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận chung kết World Cup!

Được rồi, bây giờ chúng ta đang có tâm trạng của mọi thứ, hãy lưu ý rằng có những người trên hành tinh này có rất ít hoặc không quan tâm đến sự kiện này hoặc quá trình đặng văn lâm wiki xây dựng nó. Dân gian mà tôi tham khảo, là những người theo đuổi niềm vui của các mã “bóng đá” khác được cung cấp trong thế giới đa dạng này của chúng ta.

Hãy để tôi giải thích: Chúng tôi có một số quy tắc bóng đá khác được chơi trên toàn thế giới. Hoa Kỳ có thương hiệu cụ thể của riêng họ và ở các quốc gia khác, Liên đoàn bóng bầu dục và Liên đoàn bóng bầu dục được theo dõi với mức độ đam mê, sau này đạt đến trạng thái hưng phấn ở các quốc gia như New Zealand. Có một hình thức bóng đá khác được chơi ở Úc được gọi là bóng đá Luật Úc được gọi một cách trìu mến là “footy”, mặc dù tôi có xu hướng coi trò chơi này là một môn thể thao mới lạ, bởi vì nó chưa bao giờ thực sự được chơi trên toàn thế giới và không thể so sánh được với các mã khác như một cảnh tượng, chủ yếu là do quản trị viên thiếu tầm nhìn xa. Điều đó không có nghĩa là nó không có lượng người theo dõi mạnh mẽ.

Trước hết hãy để tôi nói điều này. Cho dù trò chơi bóng nào cũng là tách trà của bạn, tốt thôi. Tôi có thể sống với điều đó. Đó chỉ là tiêu đề môn thể thao của bạn mà tôi thấy hơi kỳ quặc. Tôi đã nghe những lời chỉ trích về bóng đá – ý tôi là bóng đá thực sự – chế nhạo về sức mạnh tiêu đề kiểu múa ba lê của một số cầu thủ và tài năng diễn xuất của một số người tham gia chuyên nghiệp và ở một mức độ nào đó, tôi nhượng bộ.

Nhưng, sự thật là sự thật, không thể chối cãi và cụ thể. Môn thể thao này là bộ luật bóng đá duy nhất khuyến khích việc sử dụng và kỹ năng bằng chân cho người chơi. Từ, các bạn của tôi, là “bóng đá”.

Trong tất cả các mã khác được đề cập ở trên, chín mươi phần trăm thời gian bóng được giữ trong tay các cầu thủ. OK vì vậy họ thỉnh thoảng đá nó – rất thỉnh thoảng ở phiên bản Hoa Kỳ. Ngẫu nhiên, có thể có một lập luận cho việc hoàn toàn không gọi mã cụ thể đó là “bóng đá” khi bạn cân nhắc rằng họ chỉ gọi ai đó đến sân chơi với tư cách là một chuyên gia thực sự đá bóng để bắt đầu một trò chơi hoặc thêm “tiền thưởng” ghi điểm vào tổng số của một đội.